บ้าน

Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4 5 6 7 8 9
<-Video Images->

Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd

Ruian Mingyuan Machinery Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 เป็นบริษัทที่รวมการพัฒนาเครื่องจักร การผลิต การขาย และบริการสำหรับอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์และชุดบรรจุภัณฑ์กระดาษครบชุด

 

เพื่อตอบสนองบริการส่งออกของลูกค้าตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เราก่อตั้งโรงงาน Ruian Mingyuan Paper Products ในปี 2014 และ Wenzhou Mingyuan Import & Export Co., Ltd ในปี 2022 เราดำเนินธุรกิจหลักในการจัดหาวัตถุดิบและกระดาษสำเร็จรูป สินค้า ธุรกิจการค้าต่างประเทศนำเข้าและส่งออก

 

ยึดมั่นในหลักการของ "คุณภาพ บริการ และราคา" ปัจจุบัน บริษัทมีสายผลิตภัณฑ์มากกว่า 10 สายผลิตภัณฑ์ โดยมีการส่งออกไปยัง 67 ประเทศการผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปคุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้ลูกค้าสามารถเอาชนะการแข่งขันในตลาดได้

 

ปรับแต่งประสิทธิภาพของอุปกรณ์ตามความต้องการของลูกค้าและให้บริการหลังการขายที่สมบูรณ์และทันท่วงทียิ่งขึ้นนำเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่เป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพสูงให้กับลูกค้ามากขึ้น

 

ด้วยแนวคิดของ "การเห็นแก่ผู้อื่น" เรามุ่งมั่นที่จะสร้างบริษัทที่ "แตกต่าง" ด้วย "สัมผัสของมนุษย์" ซึ่งจะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันของพนักงานและลูกค้าของเราในที่สุด

 

 

สำนักงานเครื่องจักร Mingyuan

 

ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

พนักงานของเครื่องจักร Mingyuan

 

ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

อาคารโรงงานของเครื่องจักร Mingyuan

 

ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

การประชุมเชิงปฏิบัติการของเครื่องจักร Mingyuan

 

ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 4ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 5

 

เครื่องพร้อมสำหรับการโหลด

 

ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 6ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 7

 

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : Mingyuan

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

Area Covered: 3000M²

Exporting Countries: 80+

Ruian Mingyuan เครื่องจักร Co. , LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2009, การติดตั้งเครื่องจักรออกแบบของเราได้รับในกว่า 25 ประเทศและภูมิภาคเช่นแอลจีเรีย, อินเดีย, เดนมาร์ก, อินโดนีเซีย, อิหร่าน, อิหร่าน, ซาอุดีอาระเบีย, ยูเครน, สหรัฐอเมริกา, เวียดนาม, ฯลฯ

โรงงานของเรามีเครื่องจักรผลิตภัณฑ์กระดาษชนิดต่าง ๆ และเครื่องจักรที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์หลักของเรา: เครื่องขึ้นรูปถ้วยกระดาษเครื่องขึ้นรูปแผ่นกระดาษเครื่องฝาพลาสติก Thermoforming เครื่องชามกระดาษเครื่องเค้กถาดกระดาษ ฯลฯ

เรามักจะให้เครื่องที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

บริษัท ที่ให้บริการ

บริการหลังการขาย:

1, อะไหล่รับประกันเป็นเวลาหนึ่งปี

2 ส่งช่างเทคนิคสำหรับการติดตั้งและการฝึกอบรมค่าใช้จ่ายโดยผู้ซื้อ (ตั๋วรอบที่พักค่าเผื่อ USD 100 ต่อวัน)

3, เราจะให้การดำเนินงานซีดีและคู่มือเรายังจัดหาตลอด 24 ชั่วโมงบริการออนไลน์

4, เราจะเสนอข้อเสนอแนะที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นและขยายธุรกิจของคุณ

เรามักจะติดตามลูกค้าเพื่อการทำงานและบำรุงรักษาเครื่องเมื่อลูกค้าได้รับเครื่อง

เราไม่เพียง แต่ผู้ผลิตเครื่องจักรยังเป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุด

บริษัททีม

MINGYUAN MACHINERY CO.,LTDเป็นผู้ผลิตและส่งออกมืออาชีพที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ พัฒนา และผลิตเครื่องถ้วยกระดาษ, เครื่องหลอดกระดาษ, เครื่องขึ้นรูปกล่องแฮมเบอร์เกอร์กระดาษ, เครื่องเพลทกระดาษ, เครื่องฝาพลาสติก, เครื่องถาดเค้กกระดาษ ภาชนะและบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ อุปกรณ์ชุด.. เราอยู่ใน ""เมืองเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์จีน"" - เมือง Ruian ด้วยการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวกผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดต่างๆ ทั่วโลกครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 2,000 ตารางเมตร ปัจจุบันเรามีพนักงานมากกว่า 30 คน มียอดขายต่อปีมากกว่า 1,500,000 เหรียญสหรัฐ และปัจจุบันส่งออก 80% ของการผลิตทั่วโลกสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ครบครันและการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมในทุกขั้นตอนของการผลิตทำให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าได้นอกจากนี้ เราได้รับใบรับรอง CE อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นของเรา เราได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกที่เข้าถึงอินเดีย สหรัฐอเมริกา เยอรมัน โปแลนด์ โรมาเนีย จอร์แดน ดูไบ ซาอุดีอาระเบีย เป็นต้น หากคุณสนใจ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ ของเรา หรือต้องการพูดคุยเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเอง โปรดติดต่อเราเรารอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้ารายใหม่ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้นี้

 

ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

ติดต่อ

ที่อยู่: Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน

ที่ตั้งโรงงาน:Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน