บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องของพวกเขาทำงานได้ดี

—— เจฟฟรีย์

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม!

—— มานูเอล

ผู้ผลิตคุณภาพสูง!

—— แอชลีย์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษคืออะไร

วัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษคืออะไร

[2022-11-30 10:22:12]
ในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดรวมถึงกระบวนการเติบโต ในฐานะผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์สากล มีการใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษอย่างกว้างขวางนี่เป็นเพราะความจริงที่ว่าวัสดุกระดาษมีต้นทุนที่ลดลง เหมาะสำหรับการผลิตเชิงกลจำนวนมาก และมีการขึ้นรูปที่ดีและสามารถพับได้ รวมทั้งเหมาะสำหรับการพิมพ์ที่ประณีต อีกทั้งยังมีข้อได้เปรี... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ปัญหาทั่วไปของการใช้ถ้วยกระดาษ

ปัญหาทั่วไปของการใช้ถ้วยกระดาษ

[2022-11-16 13:25:12]
ในชีวิตประจำวัน เพื่อความสะดวกและเป็นระเบียบ เรามักใช้ถ้วยกระดาษแบบใช้แล้วทิ้งตามความเป็นจริงแล้วผู้คนมีปัญหามากมายตลอดการใช้ถ้วยกระดาษวันนี้เราจะหารือเกี่ยวกับปัญหาที่พบบ่อยในการใช้ถ้วยกระดาษที่ทำโดยอุปกรณ์ทำถ้วยกระดาษ. 1. ถ้วยกระดาษสามารถอุ่นในไมโครเวฟได้หรือไม่? ในบางครั้ง ของเหลวในถ้วยกระดาษจะเย... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประวัติถ้วยกระดาษ

ประวัติถ้วยกระดาษ

[2022-10-31 14:49:38]
ปกติเราใช้ถ้วยกระดาษในชีวิตประจำวัน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำเบื้องหลังการพัฒนาถ้วยกระดาษที่ทำโดยเครื่องทำถ้วยกระดาษ ช่วงที่ 1 ถ้วยกระดาษทำมือ ถ้วยกระดาษที่ออกมาครั้งแรกเป็นรูปกรวยและทำด้วยมือพวกเขาติดกาวเข้าด้วยกันซึ่งแยกง่ายกว่าและจำเป็นต้องใช้โดยเร็วที่สุดต่อมาถ้วยกระดาษที่พับก็ปรากฏขึ้น และยังมี... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เคล็ดลับในการใช้งานอุปกรณ์ขึ้นรูปถ้วยกระดาษ

เคล็ดลับในการใช้งานอุปกรณ์ขึ้นรูปถ้วยกระดาษ

[2022-10-17 11:36:07]
ถ้วยกระดาษเป็นของใช้แล้วทิ้งที่มีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในปัจจุบันด้วยความช่วยเหลือของเงินทุนเริ่มต้นเพียงเล็กน้อยและพื้นที่ขนาดเล็ก เราสามารถเริ่มต้นธุรกิจนี้ด้วยความเรียบง่ายทันที เมื่อคุณซื้อเครื่องขึ้นรูปถ้วยกระดาษในการบรรลุการดำเนินการที่ไม่มีปัญหา คุณต้องเข้าใจอย่างถูกต้องเพื่อใช้งานอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับถ้วยกระดาษรวมถึงประโยชน์ที่ได้รับ

เกี่ยวกับถ้วยกระดาษรวมถึงประโยชน์ที่ได้รับ

[2022-09-30 14:26:46]
ถ้วยกระดาษเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากมีข้อดีที่ยอดเยี่ยมถ้วยกระดาษผลิตขึ้นโดยใช้เครื่องทำถ้วยกระดาษคุณภาพสูงตรงกันข้ามกับถ้วยปกติ ถ้วยกระดาษเหล่านี้มีข้อดีหลายประการถ้วยกระดาษเหล่านี้ทำโดยเครื่องทำถ้วยกระดาษสามารถพบเห็นได้ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ศูนย์สุขภาพ โรงอาหารของวิทยาลัยหรือวิทยาลัย ส... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการสร้างแผ่นกระดาษ

คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการสร้างแผ่นกระดาษ

[2022-09-16 16:31:44]
แผ่นกระดาษประกอบด้วยแง่มุมต่างๆ ที่ใช้กระดาษเป็นหลัก ซึ่งพัฒนาขึ้นสำหรับอาหารค่ำแบบสบายๆ บาร์บีคิว และงานสังสรรค์อื่นๆเป็นวิธีการที่โดดเด่นในการป้องกันภาระหน้าที่ในการทำความสะอาดจานหลังจากสิ้นสุดโอกาสจริง ๆแต่คุณรู้หรือไม่ว่าพวกเขาถูกสร้างขึ้นมาอย่างไร? เยื่อกระดาษคือสิ่งที่ทำให้จานกระดาษ!หลายคนประห... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การเลือกอุปกรณ์ทำแผ่นกระดาษคุณภาพพรีเมี่ยม

การเลือกอุปกรณ์ทำแผ่นกระดาษคุณภาพพรีเมี่ยม

[2022-08-31 16:39:56]
ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อาหารที่ใช้แล้วทิ้ง เช่น แผ่นกระดาษ ถ้วยกระดาษ ฯลฯ ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตขั้นพื้นฐานและสุขอนามัยในองค์กรอาหารเนื่องจากความสามารถในการย่อยสลายและความสามารถในการนำกลับมาใช้ใหม่ พื้นที่ที่จ่ายได้ และผลิตภัณฑ์การจัดการอาหาร พวกเขาถูกมองว่าเป็นมิตรกับสภาพอา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ถ้วยกระดาษเป็นผลผลิตของยุคสิ่งแวดล้อม

ถ้วยกระดาษเป็นผลผลิตของยุคสิ่งแวดล้อม

[2021-08-27 09:54:40]
ถ้วยกระดาษเป็นผลผลิตของยุคสิ่งแวดล้อม ถ้วยกระดาษเป็นผลผลิตของยุคอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมตามกระแสประวัติศาสตร์ที่ห่วงใยสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และชีวิตเครื่องถ้วยกระดาษที่เชี่ยวชาญในการผลิตถ้วยกระดาษที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการด้านการลงทุนมากขึ้นเรื่อยๆถ้วยกระดาษได้ค่อยๆ แทนที่ถ้วยพล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้อะไรเกี่ยวกับการทำงานของถ้วยกระดาษบ้าง?

คุณรู้อะไรเกี่ยวกับการทำงานของถ้วยกระดาษบ้าง?

[2021-08-27 09:56:43]
นับตั้งแต่มีการประดิษฐ์บรรจุภัณฑ์กระดาษ ได้มีการส่งเสริมและใช้กันอย่างแพร่หลายในยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น สิงคโปร์ และประเทศที่พัฒนาแล้วอื่นๆผลิตภัณฑ์กระดาษมีลักษณะสวยงามและทนต่ออุณหภูมิสูงปลอดสารพิษ รสจืด ย่อยสลายได้ และปลอดมลภาวะทันทีที่เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารจากกระดาษเข้าสู่ตลาด ก็เป็นที่ยอมรับอย่างรวด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สิ่งที่ต้องคิดขณะซื้ออุปกรณ์ขึ้นรูปถ้วยกระดาษอัตโนมัติ

สิ่งที่ต้องคิดขณะซื้ออุปกรณ์ขึ้นรูปถ้วยกระดาษอัตโนมัติ

[2022-08-15 15:35:11]
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความต้องการถ้วยกระดาษกำลังเพิ่มขึ้น เนื่องจากความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อมของบุคคลและรัฐบาล ดังนั้นถ้วยกระดาษจึงเข้ามาแทนที่ถ้วยพลาสติกสถานการณ์ทั้งหมดเหล่านี้ยังระบุด้วยว่าความต้องการสินค้าเหล่านี้จะมีจำนวนมากในอนาคตอย่างแน่นอน ซึ่งจะต้องมีผู้ให้บริการจำนวนมากขึ้นเพื่อตอบสนองคว... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|

ติดต่อ

ที่อยู่: Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน

ที่ตั้งโรงงาน:Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน