บ้าน ข่าว

ปัญหาทั่วไปของการใช้ถ้วยกระดาษ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องของพวกเขาทำงานได้ดี

—— เจฟฟรีย์

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม!

—— มานูเอล

ผู้ผลิตคุณภาพสูง!

—— แอชลีย์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ปัญหาทั่วไปของการใช้ถ้วยกระดาษ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ปัญหาทั่วไปของการใช้ถ้วยกระดาษ

ในชีวิตประจำวัน เพื่อความสะดวกและเป็นระเบียบ เรามักใช้ถ้วยกระดาษแบบใช้แล้วทิ้งตามความเป็นจริงแล้วผู้คนมีปัญหามากมายตลอดการใช้ถ้วยกระดาษวันนี้เราจะหารือเกี่ยวกับปัญหาที่พบบ่อยในการใช้ถ้วยกระดาษที่ทำโดยอุปกรณ์ทำถ้วยกระดาษ.

 

1. ถ้วยกระดาษสามารถอุ่นในไมโครเวฟได้หรือไม่?

ในบางครั้ง ของเหลวในถ้วยกระดาษจะเย็น และเราต้องการทำให้ร้อนขึ้นในไมโครเวฟอย่างไรก็ตาม ถ้วยกระดาษมีความทนทานต่อความร้อนและสามารถอุ่นในไมโครเวฟได้หรือไม่?ตามความเป็นจริงแล้ว หากเครื่องดื่มต้องใช้ไมโครเวฟ ของเหลวในถ้วยกระดาษจะต้องเติมให้เต็ม 80 ถึง 90% เพื่อป้องกันการไหม้ของถ้วยกระดาษขึ้นอยู่กับวัสดุของชั้น การเคลือบถ้วยกระดาษบางประเภทสามารถทนต่ออุณหภูมิสูงถึง 95°C อย่างไรก็ตาม โดยปกติแล้ว แนะนำให้ใช้ไมโครเวฟในการอุ่นเท่านั้น และระดับอุณหภูมิต่ำกว่า 70°C จะดีกว่า

 

 

2. ถ้วยกระดาษเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

ประการแรก ถ้วยกระดาษต้องการการจัดการการรีไซเคิลที่ดีกว่ามากในหลายๆ ประเทศ มีหมวดหมู่การรีไซเคิลถ้วยกระดาษที่ครอบคลุมมากขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าสามารถแยกแยะประเภทของถ้วยกระดาษที่ตนใช้อยู่อย่างชัดเจนอย่างไรก็ตาม ในบางประเทศ ถ้วยกระดาษและกล่องกระดาษมักถูกรีไซเคิลเป็นกระดาษ อย่างไรก็ตาม จริงๆ แล้ว ขั้นตอนการจัดการถังขยะนั้นแตกต่างจากการรีไซเคิลกระดาษทั่วไปผู้บริโภคไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับความแตกต่าง ซึ่งทำให้การรีไซเคิลเป็นไปไม่ได้สิ่งนี้ยังแสดงจุดหนึ่งที่ด้านข้างหากมีระบบการรีไซเคิลที่ดี ถ้วยกระดาษที่ผลิตโดยเครื่องทำถ้วยกระดาษจะสามารถนำมาใช้ซ้ำได้โดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

 

และขณะนี้ซัพพลายเออร์หลายรายกำลังผลิตถ้วยกระดาษที่ทำจาก PLA เพื่อเป็นทรัพยากรเพิ่มเติมเมื่อพิจารณาว่า PLA เป็นผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ สิ่งนี้ยังทำให้ถ้วยกระดาษแบบใช้แล้วทิ้งสามารถย่อยสลายในสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติได้ ช่วยลดความเสียหายต่อการตั้งค่าอันที่จริงแล้ว ตราบใดที่เราสามารถอุทิศส่วนสนับสนุนและให้การศึกษามากขึ้นเพื่อให้ผู้คนมีความรู้มากขึ้นเกี่ยวกับการรีไซเคิลถ้วยกระดาษ

 

ในเวลาเดียวกัน หากเราสามารถกำหนดหมวดหมู่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับภาชนะกระดาษที่กองขยะประเภทต่างๆ ระบุว่าทำให้กระบวนการนำกลับมาใช้ใหม่ราบรื่นขึ้น ความเสียหายต่อชั้นบรรยากาศจากถ้วยกระดาษก็จะน้อยลงอย่างแน่นอน

ผับเวลา : 2022-11-16 13:25:12 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. George

โทร: +8615157799231

แฟกซ์: 86-577-65567062

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ติดต่อ

ที่อยู่: Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน

ที่ตั้งโรงงาน:Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน