บ้าน ข่าว

การเลือกอุปกรณ์ทำแผ่นกระดาษคุณภาพพรีเมี่ยม

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องของพวกเขาทำงานได้ดี

—— เจฟฟรีย์

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม!

—— มานูเอล

ผู้ผลิตคุณภาพสูง!

—— แอชลีย์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
การเลือกอุปกรณ์ทำแผ่นกระดาษคุณภาพพรีเมี่ยม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การเลือกอุปกรณ์ทำแผ่นกระดาษคุณภาพพรีเมี่ยม

ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อาหารที่ใช้แล้วทิ้ง เช่น แผ่นกระดาษ ถ้วยกระดาษ ฯลฯ ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตขั้นพื้นฐานและสุขอนามัยในองค์กรอาหารเนื่องจากความสามารถในการย่อยสลายและความสามารถในการนำกลับมาใช้ใหม่ พื้นที่ที่จ่ายได้ และผลิตภัณฑ์การจัดการอาหาร พวกเขาถูกมองว่าเป็นมิตรกับสภาพอากาศผลิตภัณฑ์จานกระดาษ มีจุดศูนย์กลางที่มีลักษณะเฉพาะบางประการเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ประเภทที่จ่ายได้อื่นๆ ที่เปรียบเทียบได้ เช่น ความเรียบง่ายของการประกอบ การจำกัดการคุกคามของการเจ็บป่วยที่เกิดจากอาหาร ความสิ้นเปลืองน้อยที่สุด และการนำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่ายขึ้นทำให้สินค้าที่ทำจากกระดาษเป็นที่นิยมในช่วงนี้หากคุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจการทำแผ่นกระดาษ คุณต้องมีเครื่องทำแผ่นกระดาษที่ดีนี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้

 

 

1. ขนาดของแผ่นกระดาษและความเป็นไปได้ของตลาด

แผ่นและถ้วยกระดาษโดยทั่วไปทำจากผลิตภัณฑ์กระดาษประเภทต่างๆ เช่น กระดานโรงงาน กระดานดำ กระดาษสร้างสรรค์ กระดาษกันน้ำมัน และเอกสารต่างๆโดยทั่วไปแล้วแผ่นกระดาษจะใช้สำหรับเสิร์ฟอาหารในงานบ้าน เยี่ยมเยียน เลี้ยงขนม และอื่นๆ แผ่นกระดาษจะทำโดยการรวมกระดาษคุณภาพดี 2 ชั้นกับแผ่นโพลีทีนเข้าด้วยกันขึ้นอยู่กับรูปร่างและขนาด สามารถสร้างสิ่งต่าง ๆ ได้ลักษณะที่พอใช้ได้ของแผ่นกระดาษทำให้ต้องทำความสะอาดขณะใช้เครื่องเคลือบหรือเครื่องแก้ว โศกนาฏกรรมอันเป็นผลมาจากการแตกหักเกิดขึ้นเป็นประจำ

 

 

2.วงจรการประกอบแผ่นกระดาษ

จานกระดาษและถ้วยมักทำตามรายละเอียดของลูกค้ากระดาษจะถูกจารึกไว้บนอุปกรณ์การพิมพ์ก่อน เช่น โลโก้ หรือรูปแบบการโฆษณาใดๆและพวกเขาจะตัดตามขนาดที่นำเสนอและยังมีการตัดรูปร่างโดยการลดการส่งผ่านสำหรับการผลิตเพลท กระดาษจะถูกหั่นเป็นชิ้นตามขนาดที่ต้องการของวงกลมห้องตัดกระดาษถูกกดด้วยสกรูเพื่อให้ได้แผนที่จำเป็นและรูปร่างสำหรับจานเคลือบขี้ผึ้งและถ้วย ถ้วยและจานจะถูกเตรียมในอุปกรณ์ปิดแว็กซ์เพื่อใช้เคลือบแว็กซ์

 

 

3. เลือกประเภทกระดาษที่จะผลิต

ในขณะที่เลือกเครื่องทำแผ่นกระดาษ จำเป็นต้องคำนึงถึงความหนาแน่นของกระดาษด้วยอุปกรณ์ควรได้รับการตกแต่งอย่างแน่นอนสำหรับการขึ้นรูปความหนาที่รุนแรงที่สุดของวัสดุดิบของกระดาษและความสามารถของอุปกรณ์ ซึ่งรวมถึงขีดจำกัดที่อุ่นขึ้นและข้อกำหนดของเฟรมเวิร์กในการทำงานร่วมกันกับความหนาของกระดาษขนาดของแผ่นกระดาษที่จะสร้างนั้นค่อนข้างที่จะเลือกขีดจำกัดและขนาดของเครื่องขีด จำกัด ระดับพลังงานของ Warmer และข้อ จำกัด พลังงานของน้ำหนักมีการเปลี่ยนแปลงและนอกจากนี้การใช้กำลังของอุปกรณ์ยังเปลี่ยนแปลงอีกด้วย

 

หากคุณกำลังจะเริ่มต้นธุรกิจการทำแผ่นกระดาษ อย่าลืมเลือกเครื่องทำแผ่นกระดาษที่ดี

ผับเวลา : 2022-08-31 16:39:56 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. George

โทร: +8615157799231

แฟกซ์: 86-577-65567062

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ติดต่อ

ที่อยู่: Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน

ที่ตั้งโรงงาน:Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน