บ้าน ข่าว

ประวัติถ้วยกระดาษ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องของพวกเขาทำงานได้ดี

—— เจฟฟรีย์

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม!

—— มานูเอล

ผู้ผลิตคุณภาพสูง!

—— แอชลีย์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ประวัติถ้วยกระดาษ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประวัติถ้วยกระดาษ

ปกติเราใช้ถ้วยกระดาษในชีวิตประจำวัน ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำเบื้องหลังการพัฒนาถ้วยกระดาษที่ทำโดยเครื่องทำถ้วยกระดาษ

 

ช่วงที่ 1 ถ้วยกระดาษทำมือ

ถ้วยกระดาษที่ออกมาครั้งแรกเป็นรูปกรวยและทำด้วยมือพวกเขาติดกาวเข้าด้วยกันซึ่งแยกง่ายกว่าและจำเป็นต้องใช้โดยเร็วที่สุดต่อมาถ้วยกระดาษที่พับก็ปรากฏขึ้น และยังมีส่วนการพับที่แก้มยางเพื่อเพิ่มความเหนียวของผนังด้านข้างของถ้วยกระดาษและความยืดหยุ่นของถ้วยกระดาษ แต่การพิมพ์ลวดลายบนพื้นที่ผิวที่พับกลับนั้นยากกว่า รวมทั้งผลกระทบไม่เป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง

 

ครั้งที่ 2 ถ้วยกระดาษแว็กซ์

ในปี ค.ศ. 1932 ถ้วยกระดาษสองชิ้นเคลือบแว็กซ์ปรากฏขึ้นเป็นครั้งแรกพื้นที่ผิวเรียบสามารถพิมพ์ด้วยลวดลายที่สวยงามต่างๆ เพื่อปรับปรุงผลกระทบในการโฆษณาด้านหนึ่งการคลุมถ้วยกระดาษด้วยขี้ผึ้งสามารถหลีกเลี่ยงการโทรโดยตรงระหว่างเครื่องดื่มและกระดาษได้เช่นเดียวกับสามารถป้องกันความเหนียวแน่นของกาวและยังช่วยยืดอายุการใช้งานของถ้วยกระดาษอีกด้วยในทางกลับกัน ความหนาแน่นของแก้มยางก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน เพื่อให้แน่ใจว่าถ้วยกระดาษมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นอย่างมาก ดังนั้นจึงลดปริมาณกระดาษที่จำเป็นสำหรับการทำถ้วยกระดาษให้แข็งแรงขึ้น รวมทั้งลดต้นทุนการผลิตด้วยเนื่องจากถ้วยกระดาษเคลือบกลายเป็นภาชนะสำหรับเครื่องดื่มเย็น ๆ บุคคลก็ตั้งใจที่จะใช้ภาชนะที่สะดวกเพื่อเก็บเครื่องดื่มร้อนอย่างไรก็ตาม เครื่องดื่มร้อนจะทำให้ชั้นขี้ผึ้งละลายบนพื้นผิวด้านในของถ้วยกระดาษ และกาวจะแยกออกจากกันอย่างแน่นอนดังนั้น ถ้วยกระดาษที่เคลือบแว็กซ์โดยทั่วไปไม่เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มร้อน


ช่วงที่ 3 : ดับเบิ้ลคัพ

เพื่อเพิ่มขอบเขตการใช้งานของถ้วยกระดาษ ถ้วยกระดาษสองชั้นจึงออกสู่ตลาดในปี 1940 ถ้วยกระดาษนี้ไม่เพียงแต่พกพาสะดวกเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เก็บเครื่องดื่มอุ่นๆ ได้อีกด้วยต่อมาซัพพลายเออร์ได้ใช้น้ำยางข้นกับถ้วยเหล่านี้เพื่อปกปิดรสกระดาษแข็งของกระดาษ รวมทั้งเพิ่มการป้องกันการรั่วซึมของถ้วยกระดาษในเวลาเดียวกัน ถ้วยเคลือบแว็กซ์ชั้นเดียวที่เคลือบด้วยลาเท็กซ์มักใช้ในอุปกรณ์ขายกาแฟอัตโนมัติแบบหยอดเหรียญ

 

 

ครั้งที่ 4 ถ้วยกระดาษเคลือบพลาสติก

ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยี ธุรกิจอาหารบางแห่งเริ่มเคลือบโพลีเอทิลีนบนกระดาษแข็งเพื่อยกแนวกั้นและผนึกคุณสมบัติที่อยู่อาศัยของบรรจุภัณฑ์กระดาษเนื่องจากพอลิเอทิลีนมีจุดหลอมเหลวสูงกว่าแว็กซ์มาก ถ้วยกระดาษเครื่องดื่มแบบใหม่ที่ทำด้วยเครื่องถ้วยกระดาษที่หุ้มด้วยผลิตภัณฑ์นี้จึงเหมาะที่จะนำมาใช้เก็บเครื่องดื่มร้อนและแก้ปัญหาสินค้าคุณภาพสูงสุดที่ได้รับอิทธิพลจาก การละลายของผลิตภัณฑ์เคลือบในขณะเดียวกัน สีโพลีเอทิลีนจะเรียบเนียนกว่าสีแว็กซ์เริ่มต้น ซึ่งช่วยปรับปรุงรูปลักษณ์ของถ้วยกระดาษนอกจากนี้ เทคโนโลยีการประมวลผลยังมีต้นทุนต่ำกว่าและเร็วกว่าวิธีการเลเยอร์ลาเท็กซ์อีกด้วย

 

ข้างต้นจึงเป็นที่มาของการพัฒนาถ้วยกระดาษที่ไม่สามารถนำมาใช้ซ้ำได้

 

ผับเวลา : 2022-10-31 14:49:38 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. George

โทร: +8615157799231

แฟกซ์: 86-577-65567062

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ติดต่อ

ที่อยู่: Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน

ที่ตั้งโรงงาน:Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน