บ้าน ข่าว

วัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษคืออะไร

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เครื่องของพวกเขาทำงานได้ดี

—— เจฟฟรีย์

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม!

—— มานูเอล

ผู้ผลิตคุณภาพสูง!

—— แอชลีย์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษคืออะไร
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษคืออะไร

ในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดรวมถึงกระบวนการเติบโต ในฐานะผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์สากล มีการใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์กระดาษอย่างกว้างขวางนี่เป็นเพราะความจริงที่ว่าวัสดุกระดาษมีต้นทุนที่ลดลง เหมาะสำหรับการผลิตเชิงกลจำนวนมาก และมีการขึ้นรูปที่ดีและสามารถพับได้ รวมทั้งเหมาะสำหรับการพิมพ์ที่ประณีต อีกทั้งยังมีข้อได้เปรียบในการรีไซเคิล สภาพเศรษฐกิจและ การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม.แน่นอนว่ายังมีวัสดุกระดาษหลายประเภทวันนี้เราจะพูดถึงผลิตภัณฑ์กระดาษที่มีให้

 

 

1. กระดาษคราฟท์

กระดาษคราฟท์นั้นยากและประหยัด พับได้ดีเยี่ยมและกันน้ำได้โดยปกติจะเป็นสีน้ำตาลอมเหลืองและหลังการฟอกสีแล้วจะมีสีน้ำตาลอ่อน สีขาวนวลหรือสีขาวส่วนใหญ่ใช้ทำถุงช้อปปิ้ง ซองจดหมาย ถุงซีเมนต์ และอื่นๆ นอกเหนือจากบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์อาหาร

 

2. กระดาษไข

กระดาษเคลือบส่วนใหญ่ได้รับการขัดเกลาจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เช่น ไม้และเส้นใยฝ้าย และแบ่งออกเป็นสองประเภท: กระดาษเคลือบชั้นเดียวและกระดาษเคลือบสองชั้น พื้นผิวกระดาษเป็นสีขาว มีความเรียบเนียนสูง ยึดติดแน่น และทนทานต่อน้ำเหมาะสำหรับการพิมพ์ทะเบียนหลายสี ด้วยเฉดสีเข้มและการปรับเปลี่ยนการไล่ระดับสีมากมายหลังการพิมพ์โดยปกติจะใช้ในการผลิตกระเป๋าถือ บัตรโทรศัพท์ สิ่งพิมพ์ รวมทั้งปกนิตยสาร

 

3. กระดาษไวท์บอร์ด

กระดาษไวท์บอร์ดเป็นกระดาษแข็งที่มีด้านหน้าเป็นสีขาวเรียบและด้านหลังเป็นสีเทาพื้นผิวแข็งและหนา มีความแข็งแรง ความแข็งแรงของพื้นที่ผิว ความต้านทานการพับ รวมถึงความยืดหยุ่นในการพิมพ์เหมาะสำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์สินค้า ไลน์เนอร์ ฯลฯ

 

4. กระดาษแข็งสีขาว

กระดาษแข็งสีขาวเป็นกระดาษแข็งสีขาวหนาสองด้านหลายชั้นที่มีการตกแต่งสองด้านและการรักษาแบบด้านเนื้อสัมผัสแน่น มีสีขาวและเรียบ ใช้เป็นหลักในการทำกล่องของขวัญ ป้ายแขวน และวัสดุบุด้านล่างสำหรับบรรจุภัณฑ์พุพอง

 

5. กระดาษลูกฟูก

กระดาษลูกฟูกทำขึ้นโดยการเชื่อมกระดาษหน้า กระดาษซับใน กระดาษแกน และกระดาษลูกฟูกมีข้อได้เปรียบด้านความคล่องตัว แข็งแรง ตันแข็งแรง ทนแรงดัน ทนแรงกระแทก ทนชื้น และอื่นๆ อีกทั้งต้นทุนต่ำ

 

ข้างต้นเป็นผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์กระดาษที่ใช้โดยทั่วไปในบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์หากคุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจถ้วยกระดาษ ถุงกระดาษ ฯลฯ เราสามารถจัดหาเครื่องทำถ้วยกระดาษคุณภาพสูงให้คุณได้

ผับเวลา : 2022-11-30 10:22:12 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Ruian Mingyuan Machinery Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. George

โทร: +8615157799231

แฟกซ์: 86-577-65567062

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ติดต่อ

ที่อยู่: Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน

ที่ตั้งโรงงาน:Henghe Industrial Park ถนน Feiyun Ruian City จังหวัดเจ้อเจียงประเทศจีน